Top 5 game hay nhất trên Nintendo 3DS - phần 1 | PlayStation Việt Nam

Top 5 game hay nhất trên Nintendo 3DS - phần 1

311   0 | Thảo luận trong 'Nintendo' bắt đầu bởi sieunhancudo51, 3/1/19.

 1. sieunhancudo51 Thành viên mới

  Nintendo 3DS là nơi lưu trữ một lượng game khổng lồ, gây không ít choáng ngợp cho các game thủ mới. Mình sẽ giới thiệu một vài tựa game được đánh giá cao trong năm vừa rồi. Chúc các bạn tìm được tựa game yêu thích sau khi đọc xong bài này

  1. The Legend of Zelda: A Link Between Worlds (35$ tương đương 800k VND)

  Game lấy bối cảnh tại vương quốc A Hybrid. Trong phần “A Link To The Past” thì vương quốc này đã được tương đối yên bình trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, sự bình an bị đe doạ khi một phù thủy tối tên là Yuga bẫy công chúa Zelda trẻ trong một bức tranh ma thuật.Ở phần này, các bạn sẽ nhập vai nhân vật Link – bắt tay vào giải cứu công chúa.
  2. Monster Hunter Generations (30$ tương đương 700k VND)

  Nhà phát hành game Monster Hunter đã tìm thấy ngôi nhà của mình trên Nintendo 3DS, và Monster Hunter Generations là bằng chứng. Với nhiều tính năng mới như lựa chọn tấn công trên không hoặc dưới mặt đất, Monster Hunter Generations hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị cho game thủ
  3. The Legend of Zelda: Ocarina of Time 3D (giá 800k VND)

  Ban đầu, khi “The Legend of Zelda” được đưa ra trên Nintendo 64 vào năm 1998, nó đã được báo trước sẽ là bản hit của Nintendo Tuy nhiên thời đó, Zelda đã gặp một chút khó khăn với lỗi hình ảnh và trình bày. Bản Ocarina of Time 3D đã giải quyết nhiều những thiếu sót này với hình ảnh cập nhật, giao diện đơn giản hơn và cả những thay đổi trong game cải thiện một số khoảnh khắc tẻ nhạt của trò chơi, bao gồm một hệ thống gợi ý và các nút truy cập nhanh chuyên dụng cho một số mục nhất định.

  4. Super Smash Bros. For Nintendo 3DS (33$ tương đương 750k)
  Có rất ít game đối kháng trên máy Nintendo 3DS, tuy nhiên đây được đánh giá là một trong những game đối kháng hay nhất trong những năm gần đây. Trong Super Smash Bros, có rất nhiều nhân vật tập hợp từ các tựa game khác của Nintendo. Các trận chiến cũng trải dài trên nhiều sàn đấu khác nhau, bảo đảm hài lòng những game thủ khó tính nhất. Trong bản Super Smash Bros, có thêm một số nhân vật mới như: Bayonetta, Street Fighter’s Ryu, và Cloud Strife của Final Fantasy VII.

  5. Luigi’s Mansion: Dark Moon (39$ tương đương 800k VND)
  Là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của tựa game Luigi ‘s Mansion, Dark Moon kế thừa hết những cái hay của bản gốc và bổ sung thêm nhiều điều thú vị mới. Trong game, người chơi có nhiệm vụ điều tra lâu đài bị ám ảnh và tìm kiếm của các mảnh vỡ của một vật gọi là Dark Moon. Giống như rất nhiều tựa game phát triển tựa game của Nintendo, Dark Moon là một tựa game phiêu lưu sáng tạo, một trong những trò chơi rất vui nhộn và thú vị. Đây là một bản hit khác của hãng Nintendo!

  Lời kết
  5 game trong bài viết hiện đã được bán trên cửa hàng Nintendo Online nên bạn có thể dùng thẻ Nintendo Eshop để mua trực tiếp từ đây nhé.

     #1

Chia sẻ trang này


Đang tải...