PS4 - Planet Side 2 PS4 đưa ra ngày phát hành phiên bản Beta. | PlayStation Việt Nam

PS4 Planet Side 2 PS4 đưa ra ngày phát hành phiên bản Beta.

1,339   0 | Thảo luận trong 'Tin Tức - Giới Thiệu' bắt đầu bởi HuyTran, 9/1/15.

 1. HuyTran Administrator

  Sony Online Entertainment vừa đưa ra thông báo bản Closed Beta của Phanet Side 2 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 này.

  [​IMG]
  Sau quãng thời gian dài chờ đợi, phiên bản Closed Beta của game bắn súng online Planet Side 2 cho hệ máy PlayStation 4 sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 tới đây.

  Sony đã dự định phát hành game vào năm 2014, nhưng đã trễ hẹn với game thủ trên toàn thế giới. Nhà phát triển cần thêm thời gian để tối ưu hóa, nâng cấp đồ họa, hình ảnh, tạo ra một phiên bản hấp dẫn cho hệ máy PS4.

  Sony cho rằng Planet Side 2 bản Beta cho PS4 sẽ giúp hãng phát triển thử nghiệm server, hiệu năng và nhiều yếu tố khác nữa. Studio mong rằng sẽ nhận được sự đóng góp từ phía game thủ để giúp hoàn thiện trò chơi hơn.

  Đại diện Sony nói "Chúng tôi muốn có những trận đánh lớn làm cho game thủ hồi hộp và say mê, vì vậy hãy chia sẻ suy nghĩ của các bạn cho chúng tôi."

  Các bạn có thể đăng kí tham gia Beta ở đây https://www.planetside2.com/ps2onps4 . Nhưng chỉ có một vài nghìn người sẽ được chọn để tham gia bản Beta này.

  Tham khảo thêm tại đây: https://www.planetside2.com/faq

  PS4VN News​
     #1

Chia sẻ trang này


Đang tải...