PS4 - DLC miễn phí Assassin's Creed Unity Dead Kings sẽ được phát hành vào tuần sau | PlayStation Việt Nam

PS4 DLC miễn phí Assassin's Creed Unity Dead Kings sẽ được phát hành vào tuần sau

1,774   3 | Thảo luận trong 'Tin Tức - Giới Thiệu' bắt đầu bởi HuyTran, 8/1/15.

 1. HuyTran Administrator

  Ubisoft hôm nay vừa thông báo phiên bản mở rộng Dead Kings dành cho Assassin's Creed Unity, diễn ra sau sự kiến chính của game và sẽ được phát hành Miễn Phí cho tất cả cả mọi người vào 13 tháng 1.

  Cốt truyện của Dead Kings: "Sau sự kiện chính ở Assassin's Creed Unity, Arno rời Paris đến Saint Denis, một thành phố bí ẩn nắm giữ bí ẩn của một vị vua quá cố của nước Pháp. Arno sẽ phải đối đầu với nhiều kẻ thù mới, bọn đào mộ Raiders, ẩn náu dưới các lăng mộ. Được trang bị vũ khí là một chiếc đèn và một vũ khí mới cực mạnh, đó là khẩu súng Guilotine gun, Arno sẽ phải khám phá các lối ngầm đầy dẫy nguy hiểm phía dưới thành phố để có thể khám phá ra những bí mật đen tối nhất."

  [​IMG]

  Dead Kings sẽ gần như là một phần chơi mới hoàn toàn dành cho Single Player, với nhiều hoạt động và nhiệm vụ phụ. Bao gồm các vụ án mạng, enigmas(kí tự bí ẩn), và các nhiệm vụ COOP với bạn bè. Người chơi cũng có thể unlock thêm nhiều vũ khí mới, áo giáo, và trang phục để sử dụng vào bản chính của game Unity cũng như bản mở rộng Dead Kings này.

  Bản mở rộng Dead Kings đáng nhẽ ra là một phần của Unity DLC Pass của game cho Xbox One và PlayStation 4. Nhưng vì những lỗi lớn của phiên bản Unity, nên Ubisoft đã quyết định tặng miễn phí bản Dead Kings cho những game thủ đã mua Unity trước đây.

  Unity DLC Pass đã ko còn bán trên store nữa. Nếu bạn đã mua nó từ trước thì sẽ được tặng một trong số các game tự chọn miễn phí sau: Assassin’s Creed IV: Black Flag, The Crew, Far Cry 4, Just Dance 2015, Rayman Legends, Watch Dogs.

  PS4VN News​
     #1
  Last edited: 10/1/15
  Admin thích bài này.

 2. Cá mập cắn cáp

  Cá mập cắn cáp Thành viên

  Tham gia:
  19/2/16
  Bài viết:
  420
  Được thích:
  200
  Điểm EXP:
  1,383
  Ad huy ơi cho hỏi sao ad có viết là dlc sẽ được phát hành vào tuần sau nhưng ở dưới ad lại viết là 13 tháng 1 là sao ad? Có phải viết nhầm là 13 tháng 11 đúng không ad?
     #2

 3. khoah47

  khoah47 Super Moderators

  Tham gia:
  13/10/15
  Bài viết:
  1,271
  Được thích:
  916
  Điểm EXP:
  2,433
  Để ý ngày bài post kìa bác, lâu rồi :)
     #3

 4. Cá mập cắn cáp

  Cá mập cắn cáp Thành viên

  Tham gia:
  19/2/16
  Bài viết:
  420
  Được thích:
  200
  Điểm EXP:
  1,383
  Thanks bác khoa
     #4

Chia sẻ trang này


Đang tải...