Dây da đồng hồ - da cá sấu cao cấp tại sửa đồng hồ chính hãng | PlayStation Việt Nam

Dây da đồng hồ - da cá sấu cao cấp tại sửa đồng hồ chính hãng

84   0 | Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi dophuc424, 13/1/18.

 1. dophuc424 Thành viên mới  Dây da đồng hồ da cá sấu cao cấp gia công theo tiêu chuẩn chính hãng.


  Nếu bạn đang sở hữu Chopard đồng nghĩa bạn đang rất hạnh phúc, vì bạn là người làm chủ cả thời gian, báo vật thời gian đang có trong tay bạn. Trước đây các anh chị đeo đồng hồ chính hãng Chopard khi hư dây phải sửa đồng hồ chính hãng ra nước ngoài cầm theo hóa đơn, đồng hồ rất phiền phức và chờ đợi tới vài tháng mới có bộ dây.  Lưu ý: Khi bạn làm việc với hãng bạn phải thực hiện theo đúng quy trình, và đừng nghĩ có tiền là mua được. Quy trình, các nguyên tắc, bảo mật họ hoàn toàn không bán.


  Giờ đây chuyện hư dây, cần thay bộ dây mới không còn là chuyện khó, chúng tôi chuyên nhận gia công dây đồng hồ chopard theo tiêu chuẩn chính hãng. Khi đến với shop bạn còn được mặc cả độ dài ngắn, tay to tay nhỏ, dày mỏng, màu sắc khác nhau. Còn với hãng hoàn toàn không có.


  Cửa hàng dây da đồng hồsửa đồng hồ uy tín tại tphcm xin cam kết không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính shop chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.  Về màu sắc chúng tôi cung cấp 2 màu chính: Đen và nâu.

  Phần da được chúng tôi lựa từ những con cá sấu non được các hãng đồng hồ sử dụng.


  – Sản phẩm đẹp như dây zin kích thước đủ loại.

  – Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 10x12x2mm, 14x12x2mm, 16x14x3mm, 18x16x3 mm; 18x16x4mm, 20x18x5mm , 21x18x4mm, 20x16x4 mm, 20x16x5 mm, 24x22x6mm, 24x22x2mm,….

  – Độ dày dây da cá sấu từ 1 – 7mm

  – Giá làm dây da cá sấu được giao động từ 700k trở lên phụ thuộc vào size, đầu nhựa, kim loại, độ khó và một số loại dây đặc biệt.
  Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ có dây đeo đẳng cấp xứng với đồng hồ.Các anh chị em tại TPHCM chỉ cần alo Shop sẽ tới hỗ trợ đo zise dây, sản phẩm được giao tận nơi. sửa chữa đồng hồ uy tín tphcm
     #1

Chia sẻ trang này


Đang tải...