Battlefield 5 sẽ được công bố vào tuần tới | PlayStation Việt Nam

Battlefield 5 sẽ được công bố vào tuần tới

1,358   1 | Thảo luận trong 'Tin Tức - Giới Thiệu' bắt đầu bởi khoah47, 30/4/16.

 1. khoah47 Super Moderators

  EA đã công bố rằng họ sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của serie game bắn súng lừng danh Battlefield, từng được giới thạo tin đồn đoán sẽ mang tên Battlefield 2143. Game sẽ được giới thiệu vào ngày 6 tháng 5 tới.

  [​IMG]

  Hiện đã có rất nhiều dự đoán và rất nhiều tin đồn được lan toả một cách chóng mặt. Hầu hết các báo cáo hướng vào một trò chơi với bối cảnh tương lai, có lẽ là phần tiếp theo của Battlefield 2142. Game sẽ được công bố trực tuyến vào ngày 6 tháng 5 lúc 04:00 ET / 21:00 BST với một trailer và được live stream trên Twitch.

  [​IMG]

  Nhưng cũng khá trùng hợp khi Activision cũng dự định công bố các thông tin xoay quanh phần mới nhất trong loạt game Call of Duty của họ vào tuần tới. Game được giới game thủ nghi ngờ với gọi là Call of Duty Infinite Warfare, kèm theo phiên bản remake của CoD Modern Warfare (CoD 4).

  Battlefield và Call of Duty là hai thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất có thể nói là nổi tiếng nhất trên thế giới, hai dòng game này chưa từng "nhường nhịn" nhau từ những bối cảnh hiện tại hay cả tương lai và đều sở hữu lượng fan vô cùng lớn.

  Bạn thích phiên bản Battlefield mới nhất sẽ lấy bối cảnh tương lai hay một sẽ là chiến tranh hiện tại? Thậm chí game có thể trở lại bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến như những tin đồn lần trước? Cùng PS4VN và mọi người thảo luận nhé!

  Tham khảo: ps4daily, wccftech
     #1
  HuyTran thích bài này.

 2. khoah47

  khoah47 Super Moderators

  Tham gia:
  13/10/15
  Bài viết:
  1,271
  Được thích:
  917
  Điểm EXP:
  2,433
  Bối cảnh gần hoặc xa hơn hiện tại là ok, không thích các thể loại chiến tranh quá dựa vào máy móc
     #2

Chia sẻ trang này


Đang tải...